Giờ mở cửa
7h30 - 18h
Địa chỉ
33 Tống Phước Phổ

Giới thiệu

Home Giới thiệu

Giới thiệu chung

Hơn năm năm hình thành và phát triển, Bao Minh Home luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với những thành công trong thời gian qua mà Bao Minh Home đã đạt được nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng. 

Mô hình hoạt động của Công ty: Là một công ty đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó chúng tôi phục vụ trọn vẹn và quan tâm đến mọi vấn đề từ khách hàng.

Bao Minh Home lấy khách hàng làm trọng tâm với những cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi tự tin rằng Bao Minh Home sẽ ngày càng phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng & quản lý bất động sản, góp phần nâng cao giá trị sống của người Đà Nẵng cũng như đem lại lợi ích cho xã hội với những hành động thiết thực chung tay cho cộng đồng.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh: Đặt chất lượng dịch vụ tới khách hàng trở thành ưu tiên số 1 của chúng tôi- để đem lại sự an tâm và lợi ích phát triển cho khách hàng của mình

Triết Lý Kinh Doanh: Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, sức mạnh của kỷ luật.

Giá Trị Cốt Lõi: Hoài bão của chúng tôi là đưa Bao Minh Home trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Đà Nẵng

Tại sao chọn Bảo Minh Home

Đội Ngũ

Sở hữu đội ngũ tư vấn, kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo chuyên nghiệp cùng nguồn nhân lực giàu kỹ năng chính là một trong những thế mạnh vàng của Bao Minh Home.

Chi Phí

Chi phí hợp lý_thời gian nhanh chóng đi kèm với chất lượng dịch vụ cao. Chất lượng luôn được ưu tiên trong từng hạng mục, chi tiết nhỏ nhất mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Kinh Nghiệm

Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu được vận dụng tối đa, mang lại hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp cho Khách hàng.

Đội Ngũ Bao Minh Home

Facebook messengerFacebook messenger