Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản

Bao Minh Home nơi tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Với 5 năm kinh nghiệm làm việc của chúng tôi với các dự án bất động sản tại thị trường Đà Nẵng và có một mạng lưới rộng lớn của Bao Minh Home tại Đà Nẵng.

Với tầm nhìn đầu tư, chúng tôi mang đến lợi ích lớn cho các nhóm khách hàng, từ các công ty tư nhân trong thành phố đến các tổ chức đầu tư nước ngoài. Cùng với những kiến thức chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ các giao dịch thành công trước đây, chúng tôi mang đến các chiến lược thông minh nhất cho khách hàng nhằm đảm bảo tính khả thi cao cho các dự án.

Các nhân viên của Bảo Minh Home chúng tôi đều có sự hiểu biết sâu về thị trường tại Đà Nẵng. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt chuyên nghiệp cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản.

Những thuận lợi khi chọn đầu tư bất động sản thay vì các hình thức khác:

  • Nguồn lợi lớn từ chính sách phát triển đô thị, quy hoạch hạ tầng

Đầu tư bất động sản được hưởng nguồn lợi lớn từ các chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng của nhà nước, điều mà các loại hình khác không có. Ví dụ điển hình như Chính phủ hay các công ty đầu tư chi một khoản tiền khá lớn cho cơ sở hạ tầng giao thông như đường bộ (đường cao tốc, hầm chui, cầu vượt,…), đường sắt, sân bay… hay đầu tư vào xây dựng phát triển các dịch vụ tiện ích để phục vụ người dân như: trường học, bệnh viện, các khu nhà máy, khu trung tâm mua sắm,…Nhờ những quy hoạch hạ tầng và tiện ích công cộng này mà giá trị bất động sản có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

  • Đa dạng loại hình đầu tư với lợi nhuận cao

So với các hình thức đầu tư khác như vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán… thì bất động sản có đa dạng loại hình đầu tư hơn, chẳng hạn như các loại hình căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, hoa viên nghĩa trang, nhà xưởng,…

  • Giá cả không niêm yết, đôi bên có thể thương lượng

Không như với vàng hay chứng khoán giá thường được niêm yết sẵn trên thị trường thì với đầu tư bất động sản, các nhà đầu tư có thể thương lượng giá để mang về các khoản lợi nhuận tốt. Cụ thể là khi một người đầu tư vào kênh chứng khoán hay vàng, họ thường phải mua cổ phiếu hoặc vàng với giá thị trường ở thời điểm đó mà không bao giờ được sử dụng hai từ “thương lượng”.

Trong khi đối với thị trường bất động sản, giá cả giao dịch đều được thương lượng, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một bất động sản vởi mức giá tốt nếu như hiểu hoặc nắm bắt được các lợi thế giao dịch như thời điểm lên xuống của bất động sản, người bán vì lý do nào đó cần bán gấp, bất động sản có khuyết điểm,…miễn là “thuận mua vừa bán”.

  • Giá bán có xu hướng tăng theo thời gian 

Dựa trên thực tế những năm gần đây, bất động sản có xu hướng tăng theo thời gian, còn các loại hình khác như vàng, chứng khoán thì giá cả lên xuống rất thất thường, thiếu ổn định. Với giá bán tăng theo thời gian như vậy, đầu tư bất động sản giúp nhà đầu tư xoay sở linh hoạt trong từng thời điểm thị trường, họ có thể tìm được cho mình những chiến lược đầu tư phù hợp với các mục tiêu tài chính khác nhau.

Đây là một số lý do để nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản bên cạnh các loại hình đầu tư khác. Tuy nhiên, để thành công và thu được khoản lợi nhuận như mong muốn thì việc tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm là điều tiên quyết trong bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Liên Hệ Bao Minh Home Đơn vị tư vấn đầu tư Bất Động Sản hàng đầu tại Đà Nẵng

Bao Minh Home

Fanpage: baominhhome
Hotline: 0941.846.846
Mail: baomminhhome.vn@gmail.com